ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

VIETD – VIỆN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN DOANH NHÂN VIỆT NAM

Được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ-HDNVN ngày 09/01/2015 do Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cấp;

Giấy phép đăng ký hoạt động số A-1281 cấp ngày 26/03/2015 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA VIETD:

+ Hướng tới việc góp phần tạo dựng một cộng đồng doanh nhân tỉnh thức, thấu hiểu rõ về bản thân, doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của mình.

+ Định hướng tầm nhìn, sứ mệnh và bản đồ chiến lược của người doanh nhân, doanh nghiệp trong sự thay đổi không ngừng của nền Kinh tế Số.

+ Chia sẻ tư duy, tầm nhìn, ứng xử văn hóa doanh nhân, kỹ năng, kiến thức thực tiễn… để giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp tiến tới thành công bền vững.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Là một công ty đầu tư am hiểu về kinh tế, văn hóa và con người Việt Nam, mong muốn xây dựng một Việt Nam thịnh vượng và phát triển bền vững.

Tất cả các thành viên sáng lập của VNTIC Holding đều cam kết chung một mục tiêu, một tầm nhìn duy nhất đi cùng các dự án được nghiên cứu, đầu tư chuyên nghiệp và có hiệu quả cao, mang lại các giá trị phục vụ xã hội và cộng đồng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các cổ đông và cộng đồng đầu tư về tiến độ thực hiện các cam kết này trong thời gian tới”, ông Hùng Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNTIC Holding cho biết.

CÔNG TY CỔ PHẦN REDPOLA HOLDINGS

RED POLA CORPORATION (Canada) 🇨🇦 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn tài chánh, đầu tư tài chánh và công nghệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp v.v…, công ty có trụ sở chính tại 1120 Finch Ave., West, Toronto, ON, M3J 3H7 Canada. Sở hữu các trang mạng nềm tảng và hệ sinh thái nông nghiệp, AI, và chuỗi khối. Ngoài ra, Công ty có thỏa thuận hợp tác kinh doanh chiến lược (BCC) với một số công ty thành viên tại Việt Nam.

RED POLA HOLDINGS LOGO1
Công ty Luật Center Capital Law - Covankhoinghiep.vn

CÔNG TY LUẬT TNHH CENTER CAPITAL LAW – CCLAW

Là 1 trong 10 hãng Luật uy tín tại TP HCM, CCLaw đã quy tụ các Luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư trong và ngoài nước, bất động sản, tư vấn pháp luật doanh nghiệp .v.v.; Với phương châm hoạt động đem lại tối đa quyền và lợi ích cho khách hàng, CCLaw luôn đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của Khách hàng nhằm tìm ra các con đường, giải pháp phù hợp nhằm hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý, nhưng vẫn hài hòa với mục tiêu kinh doanh, đem lại sự yên tâm và nền tảng pháp lý vững chắc, góp phần vào sự phát triển, thành công của Quý Khách hàng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ TẠI NƯỚC NGOÀI

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRONG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN MYXTEAM

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

MyXTeam – Nền tảng giao tiếp và quản lý công việc. Dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App , IOS , Android giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

MyXteam - Covankhoinghiep.vn
Hệ sinh thái Kinh doanh Số C+ covankhoinghiep.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ SINH THÁI KINH DOANH SỐ C+

Cung cấp nền tảng và Giải pháp chuyển đổi số Kênh bán hàng, mở rộng chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp.
🌟[C+] Là sự giao thoa, cộng hưởng của Hệ sinh thái kinh doanh và Hệ sinh thái Số.
🌟[C+] Là 1 Giải pháp phát triển Siêu thị số, Dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân với chi phí rất thấp nhưng tạo giá trị rất lớn nhờ sự cộng hưởng – kết nối các mô hình kinh doanh, các sàn Thương mại điện tử và Mạng xã hội.
🌟[C+] Là Giải pháp đơn giản để Chuyển đổi số kênh bán hàng, mở rộng chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp của bạn.
🌟[C+] Tich hợp đầy đủ các công cụ , Giúp Doanh nghiệp vừa phát triển được doanh nghiệp của mình, vừa Sử dụng Tập khách hàng chung và chia sẻ lợi nhuận lẫn nhau.
🌟[C+] Chính là mô hình Co-working số
🌟[C+] Có thể tạo lập ra các nhóm, Và mỗi nhóm tạo lập Sàn TMĐT riêng
Với sự hội tụ của nhiều chuyên gia kinh tế, chuyển đổi số, kinh doanh hàng đầu, Tầm nhìn sâu rộng về Tương lai của nền kinh tế, Tốc độ phát triển và hội nhập, Mang trong mình sứ mệnh C+ mang trong mình sứ mệnh giải quyết bài toán số hóa cho Doanh nghiệp Việt nhỏ và siêu nhỏ, tạo nguồn lực, cung cấp giải pháp số cho các CLB, Hội đoàn, Tổ chức, Doanh nghiệp Việt nhằm gia tăng giá trị và tăng cường hiệu quả kinh tế.
🌟[C+] KHẲNG ĐỊNH SỰ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ THỰC CHẤT. LÀ GIẢI PHÁP CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP, KHỞI NGHIỆP, KINH DOANH VIỆT NAM.
✨✨✨[C+] KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VÀ KHÁC BIỆT.

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ BEOWULF

Mạng đám mây phi tập trung cho các dịch vụ truyền thông
Cho phép các doanh nghiệp cung cấp các tính năng giao tiếp cho doanh nghiệp của họ mà không có rào cản

Hội nghị trực tuyến trên nền tảng Blockchain

Nền tảng kết nối Idol và Fan hâm môm

Nền tảng đào tạo Trực Tuyến công nghệ Blockchain

Beowulf logo - Covankhoinghiep
Công viên Phầm Mềm Quân Đội Tỉnh Khánh Khòa

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUÂN ĐỘI TỈNH KHÁNH HÒA

Hiện tại Chi Nhánh Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt đang đặt tại đây!

Trung tâm hiện là đối tác của Học viện Cisco Hoa Kỳ, tổ chức ICDL Châu Á, Tập đoàn Tech Mahindra Ấn Độ, Trung tâm đào tạo VITEC/ Khu CNC Hòa Lạc, Khu phần mềm Quang Trung/ Tp.HCM, IIG Việt Nam và nhiều cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Hiện nay, Trung tâm đang tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lựa CNTT và tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên, sinh viên các đơn vị, nhà trường trong quân đội và nhu cầu của xã hội. Đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng và các đơn vị tư vấn nghiên cứu xây dựng Dự án đầu tư Trung tâm CNTT và ngoại ngữ giai đoạn 2 theo mô hình Khu công viên phần mềm để phát triển chuỗi liên kết nghiên cứu – ươm tạo – ứng dụng – sản xuất trong lĩnh vực CNTT.
Dự án sẽ được triển khai tại số 75, Đường 2/4, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, trên khu đất khoảng 30.000 m2 gồm các phân khu chức năng: Phân khu văn phòng, trụ sở làm việc; phân khu đào tạo, tư vấn; phân khu nghiên cứu – phát triển; phân khu trưng bày, triển lãm, giới thiệu sản phẩm và truyền thông; phân khu công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối; phân khu sinh thái – dịch vụ dân sinh và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Khi hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động, công viên sẽ thực sự trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và phát triển CNTT của Quân đội mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IP

IP GROUP - Covankhoinghiep.vn
IP Group - định giá tài sản vô hình - covankhoinghiep
Quỹ Khởi nghiệp Hợp vốn Aptus Venture Capital - Covankhoinghiep.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỸ KHỞI NGHIỆP HỢP VỐN

Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần trình bày rõ ràng mô hình kinh doanh trước các thành viên của Hội đồng Cố vấn và các Nhà Đầu tư Thiên thần của Aptus Capital. Những chuyên gia này sẽ làm đánh giá và đưa ra lời khuyên để tinh chỉnh mô hình kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống và thị trường. Khi bạn và thành viên Hội đồng đi đến thống nhất về phương án và mô hình kinh doanh, bạn nên tìm trong số họ ít nhất 3 người chịu trách nhiệm bảo lãnh dự án. Những người này sẽ là người đầu tiên đầu tư vào công ty của bạn ít nhất 15% và trở thành người đồng sáng lập tại công ty của bạn.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ GratiSoft

Chuyên cung cấp các giải pháp và các ứng dụng CNTT vào việc quản lý, quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó GratiSoft còn thực hiện gia công phần mềm cho các đối tác khu vực Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Từ năm 2016 GratiSoft bắt đầu triển khai đẩy mạnh phát triển các ứng dụng phần mềm thuộc dòng sản phẩm Grati nhằm giúp cho con người phát triển tối đa năng lực cá nhân, và nâng cao năng lực quản trị đối với doanh nghiệp.

Về con người, GratiSoft luôn tập trung cho mục tiêu “đáp ứng – thoả mãn nhu cầu của khách hàng” để từ đó tạo ra giá trị, cũng như giúp cho việc gắn kết GratiSoft với đối tác nói chung và các thành viên của Grati nói riêng.

Với phương châm “làm việc để thư giãn” GratiSoft hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường làm việc tự chủ, thân thiện, cởi mở, sáng tạo và hiệu quả nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Agritech - Covankhoinghiep.vn

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU

Chắp cánh cho nông sản Việt

AGRITECH Chuyển đổi số trong nông nghiệp sẽ mang lại nhiểu lợi ích cho nhà nông, nhà sản xuất nông nghiệp, thương lái, các chợ đầu mối, các chợ rau truyền thống, nhà hàng, các quán ăn v.v… và rất nhiều đối tác tham gia trong hệ sinh thái nông nghiệp của chúng tôi

CÔNG TY US GLOBAL B2B

Chúng tôi là trung tâm dịch vụ tư vấn đầu tư quốc tế. Các gói dịch vụ chuyên biệt của chúng tôi theo hệ thống liên minh toàn cầu mà chúng tôi đã miệt mài, gắng sức tìm tòi, làm việc cũng như liên kết với các cộng sự như luật sư đầu tư, đối tác thương mại, trường học, công ty tuyển dụng & các hiệp hội khác để nhằm giúp các đối tác nhanh hòa nhập vào cộng đồng & môi trường mới.

*** Thành lập doanh nghiệp & dịch vụ quản lý doanh nghiệp.
*** Dự án phát triển chuỗi bán lẻ đa kênh.
*** Khai thác dịch vụ M&A & nhượng quyền thương mại.
*** Dịch vụ tư vấn bán hàng vào thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc & xây dựng nhiều dự án đầu tư quốc tế. Chúng tôi rất tự hào giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong hợp tác kinh doanh.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật tình hình về luật đầu tư, pháp lý thương mại quốc tế & các FTA hiệp ước thương mại trong khối G-7 & G-20 để tìm ra được sự phù hợp về điều kiện & tiêu chuẩn của luật di trú, đầu tư & môi trường giao dịch quốc tế đặt ra. Nhằm lắng nghe & tiếp thu các câu chuyện, thông tin của từng quý thân chủ, khách hàng, đối tác để đưa ra giải pháp đúng & tốt nhất cho từng hồ sơ một.

US GLOBAL B2B - Cố vấn khởi nghiệp
Đưa hàng việt lên kệ walmart - cố vấn khởi nghiệp
Học viện Digital - Covankhoinghiep.vn
Học viện Digital Bách Khoa - Cố vấn khởi nghiệp

Học Viện Quốc tế Digital Bách Khoa (Bach Khoa International Digital Academy)

thành lập 8/2019 trên nền tảng từ Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thành lập 2002 do Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội Việt Nam cấp phép hoạt động. Chương trình đào tạo Digital Marketing được phát triển dựa tâm huyết giảng viên, thạc sỹ, chuyên gia… lĩnh vực Digital Marketing muốn phát triển thành một nghề chuyên nghiệp, thực chiến và học để trở thành một Digital Marketing chân chính trong xã hội 4.0 hiện nay.

Trường đào tạo ngành học chuyển đổi số Digital Transformation bao gồm hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing, hệ chuyên viên Digital Marketing, Digital Trade và các khóa học thực chiến Digital tại Việt Nam hệ chuyên viên quốc tế theo chương trình SIngapore, Úc..

Sinh viên Digital của trường được đào tạo theo giáo trình quốc tế và kết hợp thực hành thực chiến từ chuyên gia hàng đầu dựa trên nền tảng đào tạo và nhu cầu thực tế Digital Marketing xã hội.

Chương trình đào tạo Digital Marketing đa ngành phát triển dựa nhu cầu thực tiễn tuyển dụng cũng như xu thế chuyển đổi số trên thế giới.

Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA

Văn phòng Hóc Môn của VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VIỆT đặt tại đây.

được thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 2015. LACASA được hình thành trên ý tưởng xây dựng một thương hiệu việt nam uy tín, là cầu nối giao thương quốc tế chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu , phục vụ tối đa lợi ích của người tiêu dùng mang đến giải pháp tối ưu về giải pháp nguồn nước sinh hoạt cho mỗi gia đình điển hình là dòng sản phẩm máy lọc nước R.O , các sản phẩm phục vụ trong nông nghiệp…

Địa chỉ: 60/5 Xuân Thới Sơn 18, Ấp 2, X.Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM

LACASA - Cố vấn khởi nghiệp

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KÝ HỢP ĐỒNG ĐỐI TÁC CỦA CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM

hop-tac-giua-Vuon-Uom-khoi-nghiep-Graftisoft
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - Viện Digital Bách Khoa
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/09/2020. Với sự phối hợp của 3 Đơn vị: - Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia. - Viện Đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam - Công ty Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam Buổi lễ thành có sự tham dự của Các Chuyên Gia Doanh nhân hàng đầu về các Lĩnh vực Kinh doanh, Thị trường, Vốn Đầu Tư, Đào tạo, Công nghệ, Sales Marketing... Các Quý Báo, Truyền hình, truyền thông, các Quý đối tác, Các Anh chị em Startup tại HCM và các tỉnh thành, cùng các anh chị em, bạn bè tham dự. Ký hợp đồng đối tác chiến lược với các đơn vị: - Đối tác Quỹ hỗ trợ Khởi Nghiệp: APATUS VENTURE CAPITAL - Đối tác Truyền Thông: Công ty CP Truyền thông Kinh tế Tập đoàn - Đối tác đào tạo: Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục Ký hợp đồng với đối tác khách hàng về Cố vấn và Gọi vốn: - Công ty CP Công nghệ Tiên Phong với dự án xã hội hóa Kiosk và WC Thông minh. Đặc biệt nhất là buổi Talkshow với 3 Chuyên gia Doanh nhân về Khởi nghiệp - Thị trường và gọi vốn: - Ông Lữ - Vincent Thế Hùng, Tổng giám đốc Bách Hóa Việt, và TGĐ AgriTech. - Ông Lưu Tường Bách - Chủ tịch HĐQT Quỹ APTUS VENTURE CAPITAL - Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Sôi nổi và đầy ý nghĩa với các câu hỏi của hàng chục Startup, và các vị khách mời dành cho các Chuyên Gia. Hấp dẫn cho đến phút cuối cùng. Một sự kiện đầy ý nghĩa. Bắt đầu cho sự Hình thành và phát triển 1 Cộng đồng khởi nghiệp và hỗ trợ Khởi nghiệp Quy mô Quốc gia, trên tinh thần đề án 844 về " Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ
Đối tác chiến lược UGB - Co van khoi nghiep
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - BizShow
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - EhubStar
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/09/2020. Với sự phối hợp của 3 Đơn vị: - Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia. - Viện Đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam - Công ty Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam Buổi lễ thành có sự tham dự của Các Chuyên Gia Doanh nhân hàng đầu về các Lĩnh vực Kinh doanh, Thị trường, Vốn Đầu Tư, Đào tạo, Công nghệ, Sales Marketing... Các Quý Báo, Truyền hình, truyền thông, các Quý đối tác, Các Anh chị em Startup tại HCM và các tỉnh thành, cùng các anh chị em, bạn bè tham dự. Ký hợp đồng đối tác chiến lược với các đơn vị: - Đối tác Quỹ hỗ trợ Khởi Nghiệp: APATUS VENTURE CAPITAL - Đối tác Truyền Thông: Công ty CP Truyền thông Kinh tế Tập đoàn - Đối tác đào tạo: Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục Ký hợp đồng với đối tác khách hàng về Cố vấn và Gọi vốn: - Công ty CP Công nghệ Tiên Phong với dự án xã hội hóa Kiosk và WC Thông minh. Đặc biệt nhất là buổi Talkshow với 3 Chuyên gia Doanh nhân về Khởi nghiệp - Thị trường và gọi vốn: - Ông Lữ - Vincent Thế Hùng, Tổng giám đốc Bách Hóa Việt, và TGĐ AgriTech. - Ông Lưu Tường Bách - Chủ tịch HĐQT Quỹ APTUS VENTURE CAPITAL - Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Sôi nổi và đầy ý nghĩa với các câu hỏi của hàng chục Startup, và các vị khách mời dành cho các Chuyên Gia. Hấp dẫn cho đến phút cuối cùng. Một sự kiện đầy ý nghĩa. Bắt đầu cho sự Hình thành và phát triển 1 Cộng đồng khởi nghiệp và hỗ trợ Khởi nghiệp Quy mô Quốc gia, trên tinh thần đề án 844 về " Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ
BÁCH HÓA SỐ 10.10.2020
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - RedPola
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - Tỉnh Đoàn Khánh Hòa
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/09/2020. Với sự phối hợp của 3 Đơn vị: - Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia. - Viện Đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam - Công ty Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam Buổi lễ thành có sự tham dự của Các Chuyên Gia Doanh nhân hàng đầu về các Lĩnh vực Kinh doanh, Thị trường, Vốn Đầu Tư, Đào tạo, Công nghệ, Sales Marketing... Các Quý Báo, Truyền hình, truyền thông, các Quý đối tác, Các Anh chị em Startup tại HCM và các tỉnh thành, cùng các anh chị em, bạn bè tham dự. Ký hợp đồng đối tác chiến lược với các đơn vị: - Đối tác Quỹ hỗ trợ Khởi Nghiệp: APATUS VENTURE CAPITAL - Đối tác Truyền Thông: Công ty CP Truyền thông Kinh tế Tập đoàn - Đối tác đào tạo: Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục Ký hợp đồng với đối tác khách hàng về Cố vấn và Gọi vốn: - Công ty CP Công nghệ Tiên Phong với dự án xã hội hóa Kiosk và WC Thông minh. Đặc biệt nhất là buổi Talkshow với 3 Chuyên gia Doanh nhân về Khởi nghiệp - Thị trường và gọi vốn: - Ông Lữ - Vincent Thế Hùng, Tổng giám đốc Bách Hóa Việt, và TGĐ AgriTech. - Ông Lưu Tường Bách - Chủ tịch HĐQT Quỹ APTUS VENTURE CAPITAL - Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Sôi nổi và đầy ý nghĩa với các câu hỏi của hàng chục Startup, và các vị khách mời dành cho các Chuyên Gia. Hấp dẫn cho đến phút cuối cùng. Một sự kiện đầy ý nghĩa. Bắt đầu cho sự Hình thành và phát triển 1 Cộng đồng khởi nghiệp và hỗ trợ Khởi nghiệp Quy mô Quốc gia, trên tinh thần đề án 844 về " Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI

Công ty CP Đầu tư Hàng đầu Việt Nam
RED POLA HOLDINGS LOGO1
bảo trợ pháp lý - hệ sinh thái khởi nghiệp - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor
đối tác chiến lược của cố vấn khởi nghiệp - Economy Group Media
Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Toàn Cầu - Cố vấn khởi nghiệp
logo atavan
Tập đoàn Blockchain Beowulf - Covankhoinghiep
VNC - GLOBAL MARKETING
logo connecting plus (2)
Quỹ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Hợp Vốn Aptus. Covankhoinghiep.vn
Avalon Asia - Cố vấn khởi nghiệp
logo felix
Đồng hành cùng cố vấn khởi nghiệp - Tesse.io
Học viện Digital - Covankhoinghiep.vn
Công ty CP Chuyển đổi số Việt Nam - Covankhoinghiep.vn
PHT - Truyền Thông - Covankhoinghiep.vn
Career Today - Covankhoinghiep.vn
hành trình doanh nghiệp việt
IP Group - định giá tài sản vô hình - covankhoinghiep
MyXteam - Covankhoinghiep.vn
Viện phát triển Doanh nhân Quốc Gia - Covankhoinghiep.vn
Viện phát triển khoa học công nghệ & giáo dục - Covankhoinghiep.vn
Truyền hình trực tuyến toàn cầu GCTV - Cố vấn khởi nghiệp
Công ty Công nghệ EhubStar - Cố vấn khởi nghiệp
LACASA - Cố vấn khởi nghiệp
Nhơn Mỹ - Covankhoinghiep.vn