CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI VIỆT NAM

VIETD – VIỆN ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN DOANH NHÂN VIỆT NAM

Được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ-HDNVN ngày 09/01/2015 do Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cấp;

Giấy phép đăng ký hoạt động số A-1281 cấp ngày 26/03/2015 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA VIETD:

+ Hướng tới việc góp phần tạo dựng một cộng đồng doanh nhân tỉnh thức, thấu hiểu rõ về bản thân, doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của mình.

+ Định hướng tầm nhìn, sứ mệnh và bản đồ chiến lược của người doanh nhân, doanh nghiệp trong sự thay đổi không ngừng của nền Kinh tế Số.

+ Chia sẻ tư duy, tầm nhìn, ứng xử văn hóa doanh nhân, kỹ năng, kiến thức thực tiễn… để giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp tiến tới thành công bền vững.

VIDE – VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VIỆT NAM

Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) được thành lập vào tháng 12/2020 bởi Hội Truyền thông Số Việt Nam và hoạt động theo Luật Khoa học và Công nghệ theo Giấy Chứng nhận tổ chức Khoa học Công nghệ do Bộ Khoa học & Công nghệ cấp ngày 24/02/2021.

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA VIDE:

Viện có chức năng tập hợp các nhà khoa học trong các lĩnh vực liên quan để nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm, chuyển giao công nghệ, thực hiện các dịch vụ KHCN, tư vấn, đào tạo, liên kết, hợp tác trong lĩnh vực ĐT-TTTT, KHCN đặc biệt là xu thế phát triển kinh tế số góp phần phát triển KT-XH của đất nước trong kỷ nguyên CMCN 4.0.

Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam (VIDE)
Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam - VIDE

DỊCH VỤ

 • Dịch vụ KHCN (thử nghiệm kiểm định, thẩm định dự án KHCN).
 • Tư vấn chuyển đổi số và tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Tư vấn đào tạo và liên kết đào tạo
 • Quản trị thương hiệu và marketing
 • Tư vấn và triển khai các dự án Kinh tế số (blockchain, crypto, fintech, crowdfunding…)
 • Tư vấn về phát triển kinh tế số cho ngành, vùng, địa phương, hiệp hội…
 • Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trung ương, vùng, địa phương.
 • Xây dựng và phát triển chuyên gia.

VIỆN NÔNG NGHIỆP – CÔNG NGHIỆP  ASEAN

Viện Khoa Học Nghiên Cứu Ứng Dụng Nông Nghiệp và Công Nghiệp ASEAN được Hội Nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam quyết định thành lập số: 89-2021/QĐ-TWH ngày 27/9/2021; Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận Đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ số A. 2417 ngày 02 tháng 11 năm 2021.  
Cơ quan quản lý trực tiếp: Hội Nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam
 • Nghiên cứu lai tạo, chọn lọc, nhân giống các loại cây trồng; các biện pháp kỹ thuật canh tác; hệ thống cây trồng nông nghiệp; bảo vệ môi trường sinh thái; Kỹ thuật và công nghệ trồng, phục hồi, làm giàu, cải tạo, xúc tiến tái sinh tự nhiên để phát triển và quản lý bền vững rừng tự nhiên, rừng trồng ở Việt Nam.
 • Nghiên cứu, phát triển nhằm làm chủ công nghệ cao, tạo ra sản phẩm công nghệ cao ở quy mô lớn; ứng dụng rộng rãi công nghệ cao trong các ngành, lĩnh vực kinh tế xã hội.
 • Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao nhằm tăng giá trị sản xuất sản phẩm công nghiệp công nghệ cao trong tổng giá trị sản xuất công nghiệp; nâng cao năng lực đổi mới công nghệ và sản xuất sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
 • Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, hợp tác trao đổi chuyên gia, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học trong các lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn.
Viện Khoa học nghiên cứu ứng dụng Nông nghiệp - Công nghiệp ASEAN
Đại học Văn Hiến logo

Giá trị cốt lõi:

 1. Phát triển bền vững
   2. Chất lượng giáo dục chuẩn hoá 
   3. Quản trị hiệu quả
   4. Phục vụ chuyên nghiệp
   5. Trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng
   6. Thân thiện và hiện đại

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Sứ mạng: Trường Đại học Văn Hiến là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, với ngành nghề đào tạo đa dạng. Nhà trường luôn đổi mới chương trình đào tạo theo hướng hội nhập quốc tế, chú trọng bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá Việt Nam và linh hoạt theo yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 

Triết lý giáo dục: Thành nhân trước thành danh

Sàn gọi vốn Fundraising eXchange - VFX

SÀN GỌI VỐN FUNDRAISING EXCHANGE

Ngân hàng số XBANK

NGÂN HÀNG SỐ XBANK

XBANK được xây dựng trở thành nền tảng tài chính phi tập trung chạy tự động trên nền tảng công nghệ Blockchain. Với mục tiêu tạo thanh khoản và cung cấp dịch vụ tài chính cho cho các hoạt động bất động sản, xây dựng và sản xuất công nghiệp, cũng như các hoạt động thương mại xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế

Đặc biệt, XBANK được xây dựng và vận hành trên Mainnet riêng là XOTA – Exchange Of Thing. Do vậy XBank sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và hoàn toàn làm chủ những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Blockchain được vận hành với chi phí rất phù hợp. Điều đó sẽ tạo ra những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

QUỸ ĐẦU TƯ XDC

Quỹ đầu tư XDC- XBank Development Capital là nền tảng tích hợp kỹ thuật số nhằm mục tiêu huy động các nguồn lực, vốn, tài sản trong xã hội đầu tư vào các dự án khả thi, gia tăng giá trị và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư, chủ dự án, cộng đồng và xã hội.

Quỹ đầu tư XDC CAPITAL LOGO
NEU VENTURE CAPITAL LOGO
Ra mắt Sàn gọi vốn Fundraising Exchange và Invesotors Forum - Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt 14

HÃNG TRUYỀN THÔNG KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM STARTUP TV

Vietnam Startup TV là cổng thông tin chính thức của Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, được chỉ đạo bởi Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo Quốc Gia – National Startup Support Center (NSSC), chính thức ra mắt cộng đồng vào Tháng 04/2020.

Kênh Vietnam Startup TV ra mắt với 3 mục tiêu:

 1. Truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, các doanh nhân khởi nghiệp, các cộng đồng khởi nghiệp phát triển mạnh mẽ cả về lượng lẫn về chất.
 2. Là nơi để các chuyên gia, các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thực tế đến cộng đồng khởi nghiệp.
 3. Là kênh thông tin chính thống truyền tải các thông tin về các doanh nghiệp khởi nghiệp, môi trường kinh doanh, các sự kiện liên quan đến hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia.

 

VSTV - Viet Nam Startup TV - Cố vấn khởi nghiệp

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Là một công ty đầu tư am hiểu về kinh tế, văn hóa và con người Việt Nam, mong muốn xây dựng một Việt Nam thịnh vượng và phát triển bền vững.

Tất cả các thành viên sáng lập của VNTIC Holding đều cam kết chung một mục tiêu, một tầm nhìn duy nhất đi cùng các dự án được nghiên cứu, đầu tư chuyên nghiệp và có hiệu quả cao, mang lại các giá trị phục vụ xã hội và cộng đồng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các cổ đông và cộng đồng đầu tư về tiến độ thực hiện các cam kết này trong thời gian tới”, ông Hùng Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNTIC Holding cho biết.

CÔNG TY CỔ PHẦN REDPOLA HOLDINGS

RED POLA CORPORATION (Canada) 🇨🇦 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn tài chánh, đầu tư tài chánh và công nghệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp v.v…, công ty có trụ sở chính tại 1120 Finch Ave., West, Toronto, ON, M3J 3H7 Canada. Sở hữu các trang mạng nềm tảng và hệ sinh thái nông nghiệp, AI, và chuỗi khối. Ngoài ra, Công ty có thỏa thuận hợp tác kinh doanh chiến lược (BCC) với một số công ty thành viên tại Việt Nam.

RED POLA HOLDINGS LOGO1
Công ty Luật Center Capital Law - CCLaw

CÔNG TY LUẬT TNHH CENTER CAPITAL LAW – CCLAW

Là 1 trong 10 hãng Luật uy tín tại TP HCM, CCLaw đã quy tụ các Luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư trong và ngoài nước, bất động sản, tư vấn pháp luật doanh nghiệp .v.v.; Với phương châm hoạt động đem lại tối đa quyền và lợi ích cho khách hàng, CCLaw luôn đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của Khách hàng nhằm tìm ra các con đường, giải pháp phù hợp nhằm hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý, nhưng vẫn hài hòa với mục tiêu kinh doanh, đem lại sự yên tâm và nền tảng pháp lý vững chắc, góp phần vào sự phát triển, thành công của Quý Khách hàng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ TẠI NƯỚC NGOÀI

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRONG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN MYXTEAM

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

MyXTeam – Nền tảng giao tiếp và quản lý công việc. Dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App , IOS , Android giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

MyXteam - Covankhoinghiep.vn

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ BEOWULF

Mạng đám mây phi tập trung cho các dịch vụ truyền thông
Cho phép các doanh nghiệp cung cấp các tính năng giao tiếp cho doanh nghiệp của họ mà không có rào cản

Hội nghị trực tuyến trên nền tảng Blockchain

Nền tảng kết nối Idol và Fan hâm môm

Nền tảng đào tạo Trực Tuyến công nghệ Blockchain

Quỹ Khởi nghiệp Hợp vốn Aptus Venture Capital - Covankhoinghiep.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỸ KHỞI NGHIỆP HỢP VỐN

Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần trình bày rõ ràng mô hình kinh doanh trước các thành viên của Hội đồng Cố vấn và các Nhà Đầu tư Thiên thần của Aptus Capital. Những chuyên gia này sẽ làm đánh giá và đưa ra lời khuyên để tinh chỉnh mô hình kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống và thị trường. Khi bạn và thành viên Hội đồng đi đến thống nhất về phương án và mô hình kinh doanh, bạn nên tìm trong số họ ít nhất 3 người chịu trách nhiệm bảo lãnh dự án. Những người này sẽ là người đầu tiên đầu tư vào công ty của bạn ít nhất 15% và trở thành người đồng sáng lập tại công ty của bạn.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ GratiSoft

Chuyên cung cấp các giải pháp và các ứng dụng CNTT vào việc quản lý, quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó GratiSoft còn thực hiện gia công phần mềm cho các đối tác khu vực Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Từ năm 2016 GratiSoft bắt đầu triển khai đẩy mạnh phát triển các ứng dụng phần mềm thuộc dòng sản phẩm Grati nhằm giúp cho con người phát triển tối đa năng lực cá nhân, và nâng cao năng lực quản trị đối với doanh nghiệp.

Về con người, GratiSoft luôn tập trung cho mục tiêu “đáp ứng – thoả mãn nhu cầu của khách hàng” để từ đó tạo ra giá trị, cũng như giúp cho việc gắn kết GratiSoft với đối tác nói chung và các thành viên của Grati nói riêng.

Với phương châm “làm việc để thư giãn” GratiSoft hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường làm việc tự chủ, thân thiện, cởi mở, sáng tạo và hiệu quả nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Agritech - Covankhoinghiep.vn

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU

Chắp cánh cho nông sản Việt

AGRITECH Chuyển đổi số trong nông nghiệp sẽ mang lại nhiểu lợi ích cho nhà nông, nhà sản xuất nông nghiệp, thương lái, các chợ đầu mối, các chợ rau truyền thống, nhà hàng, các quán ăn v.v… và rất nhiều đối tác tham gia trong hệ sinh thái nông nghiệp của chúng tôi

CÔNG TY US GLOBAL B2B

Chúng tôi là trung tâm dịch vụ tư vấn đầu tư quốc tế. Các gói dịch vụ chuyên biệt của chúng tôi theo hệ thống liên minh toàn cầu mà chúng tôi đã miệt mài, gắng sức tìm tòi, làm việc cũng như liên kết với các cộng sự như luật sư đầu tư, đối tác thương mại, trường học, công ty tuyển dụng & các hiệp hội khác để nhằm giúp các đối tác nhanh hòa nhập vào cộng đồng & môi trường mới.

*** Thành lập doanh nghiệp & dịch vụ quản lý doanh nghiệp.
*** Dự án phát triển chuỗi bán lẻ đa kênh.
*** Khai thác dịch vụ M&A & nhượng quyền thương mại.
*** Dịch vụ tư vấn bán hàng vào thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc & xây dựng nhiều dự án đầu tư quốc tế. Chúng tôi rất tự hào giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong hợp tác kinh doanh.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật tình hình về luật đầu tư, pháp lý thương mại quốc tế & các FTA hiệp ước thương mại trong khối G-7 & G-20 để tìm ra được sự phù hợp về điều kiện & tiêu chuẩn của luật di trú, đầu tư & môi trường giao dịch quốc tế đặt ra. Nhằm lắng nghe & tiếp thu các câu chuyện, thông tin của từng quý thân chủ, khách hàng, đối tác để đưa ra giải pháp đúng & tốt nhất cho từng hồ sơ một.

US GLOBAL B2B - Cố vấn khởi nghiệp
Đưa hàng việt lên kệ walmart - cố vấn khởi nghiệp
Học viện Digital - Covankhoinghiep.vn
Học viện Digital Bách Khoa - Cố vấn khởi nghiệp

Học Viện Quốc tế Digital Bách Khoa (Bach Khoa International Digital Academy)

thành lập 8/2019 trên nền tảng từ Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thành lập 2002 do Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội Việt Nam cấp phép hoạt động. Chương trình đào tạo Digital Marketing được phát triển dựa tâm huyết giảng viên, thạc sỹ, chuyên gia… lĩnh vực Digital Marketing muốn phát triển thành một nghề chuyên nghiệp, thực chiến và học để trở thành một Digital Marketing chân chính trong xã hội 4.0 hiện nay.

Trường đào tạo ngành học chuyển đổi số Digital Transformation bao gồm hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing, hệ chuyên viên Digital Marketing, Digital Trade và các khóa học thực chiến Digital tại Việt Nam hệ chuyên viên quốc tế theo chương trình SIngapore, Úc..

Sinh viên Digital của trường được đào tạo theo giáo trình quốc tế và kết hợp thực hành thực chiến từ chuyên gia hàng đầu dựa trên nền tảng đào tạo và nhu cầu thực tế Digital Marketing xã hội.

Chương trình đào tạo Digital Marketing đa ngành phát triển dựa nhu cầu thực tiễn tuyển dụng cũng như xu thế chuyển đổi số trên thế giới.

Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Chung LA CASA

Văn phòng Hóc Môn của VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VIỆT đặt tại đây.

được thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 2015. LACASA được hình thành trên ý tưởng xây dựng một thương hiệu việt nam uy tín, là cầu nối giao thương quốc tế chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu , phục vụ tối đa lợi ích của người tiêu dùng mang đến giải pháp tối ưu về giải pháp nguồn nước sinh hoạt cho mỗi gia đình điển hình là dòng sản phẩm máy lọc nước R.O , các sản phẩm phục vụ trong nông nghiệp…

Địa chỉ: 60/5 Xuân Thới Sơn 18, Ấp 2, X.Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM

LACASA - Cố vấn khởi nghiệp

NHÓM ĐỐI TÁC TẠI KHÁNH HÒA

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ A.YERSIN

A.YERSIN là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho khối dịch vụ công và doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa.

A.YERSIN
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghệ A.YEARSIN
ASP - Công viên Phần mềm Quân đội Khánh Hòa
Công viên phần mềm Quân đội Khánh Hòa 1

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUÂN ĐỘI TỈNH KHÁNH HÒA

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt TẠI KHÁNH HÒA

Trung tâm hiện là đối tác của Học viện Cisco Hoa Kỳ, tổ chức ICDL Châu Á, Tập đoàn Tech Mahindra Ấn Độ, Trung tâm đào tạo VITEC/ Khu CNC Hòa Lạc, Khu phần mềm Quang Trung/ Tp.HCM, IIG Việt Nam và nhiều cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Hiện nay, Trung tâm đang tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lựa CNTT và tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên, sinh viên các đơn vị, nhà trường trong quân đội và nhu cầu của xã hội. Đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng và các đơn vị tư vấn nghiên cứu xây dựng Dự án đầu tư Trung tâm CNTT và ngoại ngữ giai đoạn 2 theo mô hình Khu công viên phần mềm để phát triển chuỗi liên kết nghiên cứu – ươm tạo – ứng dụng – sản xuất trong lĩnh vực CNTT.
Dự án sẽ được triển khai tại số 75, Đường 2/4, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, trên khu đất khoảng 30.000 m2 gồm các phân khu chức năng: Phân khu văn phòng, trụ sở làm việc; phân khu đào tạo, tư vấn; phân khu nghiên cứu – phát triển; phân khu trưng bày, triển lãm, giới thiệu sản phẩm và truyền thông; phân khu công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối; phân khu sinh thái – dịch vụ dân sinh và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Khi hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động, công viên sẽ thực sự trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và phát triển CNTT của Quân đội mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH DƯƠNG – NHA TRANG

(Thai Binh Duong University: TBD) được thành lập vào ngày 31/12/2008 theo Quyết định số 1929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. 

Là một trường đại học dân lập trẻ, năng động và cách tân, TBD tiên phong áp dụng triết lý giáo dục khai phóng vào chiến lược dạy và học của mình thông qua mô hình 5T: Thực học – Tương tác – Toàn diện – Trao quyền – Thấu cảm. Khát vọng của TBD trong 5 năm tới là trở thành một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng quốc tế, có khả năng quy tụ giảng viên xuất sắc và sinh viên triển vọng. TBD nỗ lực cho một nền giáo dục: Chính trực – Tự do học thuật – Tôn trọng sự khác biệt – Trách nhiệm – Cách tân – Hài hòa.

Đại học Thái Bình Dương - Nha Trang

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH KHÁNH HÒA

Đoàn Thanh niên Tỉnh Khánh Hòa

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN TỈNH KHÁNH HÒA

Hội liên hiệp thanh niên Tỉnh Khánh Hòa
Trung tâm khoa học giáo dục & Khởi nghiệp Việt

TRUNG TÂM KHOA HỌC GIÁO DỤC VÀ KHỞI NGHIỆP VIỆT (VISTAEDU)

Là tổ chức khoa học và công nghệ ngoài công lập, hoạt động theo Luật khoa học và công nghệ ngày 18/6/2013 và các quy định của pháp luật Việt Nam, có tư cách pháp nhân độc lập; với sứ mệnh “Nghiên cứu phát triển giáo dục và khởi nghiệp sáng tạo vì cuộc sống thịnh vượng” và các giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Hữu ích – Tin cậy – Khai mở”. Trung tâm tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia có kinh nghiệm, cán bộ có trình độ chuyên môn và nhân lực trẻ tiềm năng để thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, dịch vụ khoa học và công nghệ và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, khởi nghiệp sáng tạo; nhằm phục vụ thực tiễn đổi mới giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng xã hội học tập, nâng cao dân trí, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo, phát triển thị trường khoa học và công nghệ ở Việt Nam và hội nhập quốc tế.

NHÓM ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

ĐỐI TÁC TẠI HÀN QUỐC

Cờ Hàn Quốc - Korea - Đối tác Hàn Quốc

Logo Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt - Covankhoinghiep.Viet Startup Incubatorvn
ĐẠI HỌC QUỐC GIA AN DONG HÀN QUỐC

ĐẠI HỌC QUỐC GIA AN ĐÔNG – HÀN QUỐC

ANU - VSI - Ký kết hợp tác chiến lược đại học quốc gia Andong - Vườn ươm khởi nghiệp Việt 4
MIRE - Marine Industry Research institute East sea rim(MIRE)

Marine Industry Research institute East sea rim(MIRE)

VSM - VIỆN MIRE HÀN QUỐC
Đối tác Hàn quốc - VNC
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - VNC

LIÊN MINH ẢNH HƯỞNG ĐÔNG NAM Á

Liên minh Ảnh hưởng Đông Nam Á - VSI

FCC PARTNERS

FCC Partners - VSI

ĐỐI TÁC CARDINALRAIN TẠI THÀNH PHỐ ĐÀI BẮC

cardinalrain - vườn ươm khởi nghiệp việt
Lễ ký kết hợp tác Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt - CardinalRain7
Lễ ký kết hợp tác Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt - CardinalRain 1
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VIỆT - CARDINALRAIN 6

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KÝ HỢP ĐỒNG ĐỐI TÁC CỦA CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM

Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - VNC
hop-tac-giua-Vuon-Uom-khoi-nghiep-Graftisoft
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - Viện Digital Bách Khoa
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/09/2020. Với sự phối hợp của 3 Đơn vị: - Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia. - Viện Đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam - Công ty Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam Buổi lễ thành có sự tham dự của Các Chuyên Gia Doanh nhân hàng đầu về các Lĩnh vực Kinh doanh, Thị trường, Vốn Đầu Tư, Đào tạo, Công nghệ, Sales Marketing... Các Quý Báo, Truyền hình, truyền thông, các Quý đối tác, Các Anh chị em Startup tại HCM và các tỉnh thành, cùng các anh chị em, bạn bè tham dự. Ký hợp đồng đối tác chiến lược với các đơn vị: - Đối tác Quỹ hỗ trợ Khởi Nghiệp: APATUS VENTURE CAPITAL - Đối tác Truyền Thông: Công ty CP Truyền thông Kinh tế Tập đoàn - Đối tác đào tạo: Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục Ký hợp đồng với đối tác khách hàng về Cố vấn và Gọi vốn: - Công ty CP Công nghệ Tiên Phong với dự án xã hội hóa Kiosk và WC Thông minh. Đặc biệt nhất là buổi Talkshow với 3 Chuyên gia Doanh nhân về Khởi nghiệp - Thị trường và gọi vốn: - Ông Lữ - Vincent Thế Hùng, Tổng giám đốc Bách Hóa Việt, và TGĐ AgriTech. - Ông Lưu Tường Bách - Chủ tịch HĐQT Quỹ APTUS VENTURE CAPITAL - Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Sôi nổi và đầy ý nghĩa với các câu hỏi của hàng chục Startup, và các vị khách mời dành cho các Chuyên Gia. Hấp dẫn cho đến phút cuối cùng. Một sự kiện đầy ý nghĩa. Bắt đầu cho sự Hình thành và phát triển 1 Cộng đồng khởi nghiệp và hỗ trợ Khởi nghiệp Quy mô Quốc gia, trên tinh thần đề án 844 về " Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ
Đối tác chiến lược UGB - Co van khoi nghiep
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - BizShow
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - EhubStar
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/09/2020. Với sự phối hợp của 3 Đơn vị: - Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia. - Viện Đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam - Công ty Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam Buổi lễ thành có sự tham dự của Các Chuyên Gia Doanh nhân hàng đầu về các Lĩnh vực Kinh doanh, Thị trường, Vốn Đầu Tư, Đào tạo, Công nghệ, Sales Marketing... Các Quý Báo, Truyền hình, truyền thông, các Quý đối tác, Các Anh chị em Startup tại HCM và các tỉnh thành, cùng các anh chị em, bạn bè tham dự. Ký hợp đồng đối tác chiến lược với các đơn vị: - Đối tác Quỹ hỗ trợ Khởi Nghiệp: APATUS VENTURE CAPITAL - Đối tác Truyền Thông: Công ty CP Truyền thông Kinh tế Tập đoàn - Đối tác đào tạo: Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục Ký hợp đồng với đối tác khách hàng về Cố vấn và Gọi vốn: - Công ty CP Công nghệ Tiên Phong với dự án xã hội hóa Kiosk và WC Thông minh. Đặc biệt nhất là buổi Talkshow với 3 Chuyên gia Doanh nhân về Khởi nghiệp - Thị trường và gọi vốn: - Ông Lữ - Vincent Thế Hùng, Tổng giám đốc Bách Hóa Việt, và TGĐ AgriTech. - Ông Lưu Tường Bách - Chủ tịch HĐQT Quỹ APTUS VENTURE CAPITAL - Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Sôi nổi và đầy ý nghĩa với các câu hỏi của hàng chục Startup, và các vị khách mời dành cho các Chuyên Gia. Hấp dẫn cho đến phút cuối cùng. Một sự kiện đầy ý nghĩa. Bắt đầu cho sự Hình thành và phát triển 1 Cộng đồng khởi nghiệp và hỗ trợ Khởi nghiệp Quy mô Quốc gia, trên tinh thần đề án 844 về " Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ
BÁCH HÓA SỐ 10.10.2020
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - RedPola
Đối tác chiến lược Cố vấn Khởi Nghiệp - Tỉnh Đoàn Khánh Hòa
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/09/2020. Với sự phối hợp của 3 Đơn vị: - Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia. - Viện Đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam - Công ty Cố vấn khởi nghiệp Việt Nam Buổi lễ thành có sự tham dự của Các Chuyên Gia Doanh nhân hàng đầu về các Lĩnh vực Kinh doanh, Thị trường, Vốn Đầu Tư, Đào tạo, Công nghệ, Sales Marketing... Các Quý Báo, Truyền hình, truyền thông, các Quý đối tác, Các Anh chị em Startup tại HCM và các tỉnh thành, cùng các anh chị em, bạn bè tham dự. Ký hợp đồng đối tác chiến lược với các đơn vị: - Đối tác Quỹ hỗ trợ Khởi Nghiệp: APATUS VENTURE CAPITAL - Đối tác Truyền Thông: Công ty CP Truyền thông Kinh tế Tập đoàn - Đối tác đào tạo: Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục Ký hợp đồng với đối tác khách hàng về Cố vấn và Gọi vốn: - Công ty CP Công nghệ Tiên Phong với dự án xã hội hóa Kiosk và WC Thông minh. Đặc biệt nhất là buổi Talkshow với 3 Chuyên gia Doanh nhân về Khởi nghiệp - Thị trường và gọi vốn: - Ông Lữ - Vincent Thế Hùng, Tổng giám đốc Bách Hóa Việt, và TGĐ AgriTech. - Ông Lưu Tường Bách - Chủ tịch HĐQT Quỹ APTUS VENTURE CAPITAL - Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Sôi nổi và đầy ý nghĩa với các câu hỏi của hàng chục Startup, và các vị khách mời dành cho các Chuyên Gia. Hấp dẫn cho đến phút cuối cùng. Một sự kiện đầy ý nghĩa. Bắt đầu cho sự Hình thành và phát triển 1 Cộng đồng khởi nghiệp và hỗ trợ Khởi nghiệp Quy mô Quốc gia, trên tinh thần đề án 844 về " Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến năm 2025" của Thủ tướng Chính Phủ

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI

Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam (VIDE)
RED POLA HOLDINGS LOGO1
Công ty Luật Center Capital Law - CCLaw
VIETD- Viện đào tạo & phát triển Doanh nhân Việt Nam - Logo
Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Toàn Cầu - Cố vấn khởi nghiệp
logo atavan
Tập đoàn Blockchain Beowulf - Covankhoinghiep
Đối tác Hàn quốc - VNC
Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam (VIDE)
Quỹ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Hợp Vốn Aptus. Covankhoinghiep.vn
Avalon Asia - Cố vấn khởi nghiệp
logo felix
Đồng hành cùng cố vấn khởi nghiệp - Tesse.io
Học viện Digital - Covankhoinghiep.vn
Công ty CP Chuyển đổi số Việt Nam - Covankhoinghiep.vn
PHT - Truyền Thông - Covankhoinghiep.vn
Career Today - Covankhoinghiep.vn
hành trình doanh nghiệp việt
IP Group - định giá tài sản vô hình - covankhoinghiep
MyXteam - Covankhoinghiep.vn
Viện phát triển Doanh nhân Quốc Gia - Covankhoinghiep.vn
Viện phát triển khoa học công nghệ & giáo dục - Covankhoinghiep.vn
Truyền hình trực tuyến toàn cầu GCTV - Cố vấn khởi nghiệp
Công ty Công nghệ EhubStar - Cố vấn khởi nghiệp
LACASA - Cố vấn khởi nghiệp
Nhơn Mỹ - Covankhoinghiep.vn