Tại sao bạn nên biết về Mô hình Doanh nghiệp Số?

Việc bạn hiểu về Thời đại Tương lai với những ảnh hưởng to lớn của Kỹ thuật số đang tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của nền Kinh tế, chính trị, xã hội, đời sống… sẽ giúp bạn sớm thích nghi,  đón đầu và dẫn đầu trước 1 làn sóng kinh doanh mới của Kỷ nguyên Số.

 MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP SỐ LÀ GÌ?

Mô hình Doanh nghiệp Số là mô hình kinh doanh theo xu hướng mới, theo đó Doanh nghiệp ứng dụng Khoa học, công nghê, Kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả, lợi thế cạnh tranh và tối ưu lợi ích cho khách hàng.

KHCN Kỹ thuật số được ứng dụng trong các lĩnh vực như Quản trị, tạo ra sản phẩm dịch vụ, cung ứng, chăm sóc khách hàng…

mô hình doanh nghiệp số là gì
trí tuệ nhân tạo - AI - Cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

This is the iminternet kết nối vạn vật IoT - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

INTERNET VẠN VẬT (IoT)

công nghệ Fintech - cố vấn khởi nghiệp

CÔNG NGHỆ FINTECH

VIỆT NAM HƯỚNG TỚI:

QUỐC GIA SỐ – KINH TẾ SỐ

Tương lai nền kinh tế số Việt Nam 2030 – 2045

download
công nghệ Blockchain - chuỗi khối - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

thực tế ảo tăng cường - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

AR – VR THỰC TẾ ẢO – THỰC TẾ ẢO TĂNG CƯỜNG

smart contact - hợp đồng thông minh - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

CÔNG NGHỆ SMART CONTRACT

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

XÂY DỰNG MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP SỐ CỦA BẠN

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật số, công nghệ ngày càng tác động sâu, rộng đến mọi mặt của nền kinh tế, chinh trị, xã hội. Sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo ( AI), Internet vạn vật ( IoT), Fintech, Chuỗi khối ( Blockchain), Hợp đồng thông minh ( Smart Contract), In 3D, Công nghệ sinh học, Năng lượng tái tạo, Thực tế ảo ( AR/VR), … đã làm thay đổi hoàn toán cách thức tạo ra sản phẩm, hàng hóa; thay đổi cách thức kết nối giữa con người với nhau và với vạn vật; thay đổi cách giao tiếp và cách thức hưởng thụ của chúng ta…

THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT?

Trong 1 xã hội đang thay đổi chóng mặt, Rủi ro lớn nhất chính là không thay đổi!

Bạn sống trong 1 Quốc gia số, Nền kinh tế số, Xã hội số, Thành phố số … thì tất yếu Doanh nghiệp của bạn cũng phải là DOANH NGHIỆP SỐ.

THÍCH NGHI SẼ QUYẾT ĐỊNH SỰ TỒN TẠI CỦA DOANH NGHIỆP BẠN!

xây dựng mô hình doanh nghiệp số của bạn

CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động rất tốt? Nhưng liệu có đảm bảo rằng sẽ tiếp tục phát triển hoặc duy trì được như vậy trong tương lai ? mà nói gần hơn là sau 3 – 5 năm nữa?

Khi mà các đối thủ cạnh tranh của bạn không ngừng thay đổi, tích cực với các ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong việc cải thiện, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm kết hợp với giảm giá thành;

Đồng thời với đó là tối ưu kênh bán hàng với và tiết giảm các chi phí hiệu suất thấp (Con người, marketing, quảng cáo. dịch vụ khách hàng, vận chuyển…);

Và hệ thống quản lý thông minh giúp nhà Quản trị quản lý và giám sát, kiểm soát toàn bộ hệ thống kinh doanh đảm bảo giảm thiểu sai sót và các thất thoát do lỗ hổng quản trị…

Sự mới mẻ, thông minh, đa dạng, tiện lợi, hiệu quả, tinh gọn là nền tảng cho sự phát triển vượt bậc không giới hạn của Doanh nghiệp.

CHUYỂN ĐỔI SỐ – CUỘC CHƠI SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP.

AI NHANH, ĐÓ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG!!!

xây dựng mô hình doanh nghiệp số có cần mentor

XÂY DỰNG MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP SỐ CÓ CẦN MENTOR?

Để xây dựng một mô hình Kinh doanh hoàn toàn mới, tinh gọn, hiệu quả và đặc biệt là ứng dụng nền tảng khoa học công nghệ mới trong sản xuất, quản trị, phân phối, dịch vụ… thì không thể thiếu những người Mentor ( Cố vấn) Giàu kinh nghiệm, trải nghiệm, có chuyên môn và nghiệp vụ cứng trong chính ngành nghề của bạn. Đó sẽ là người dẫn đường đến Thành công của Bạn.!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP SỐ?

Để có thể xây dựng Mô hình Doanh nghiệp số của Bạn, Hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ Mentor của CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP sẽ giúp bạn định hướng chiến lược, cùng bạn xây dựng Mô hình kinh doanh hiệu quả với tiềm năng, nguồn lực của bạn, đặc biệt, chúng tôi đồng hành cùng bạn cho đến khi Doanh nghiệp của bạn vững vàng và ổn định để phát triển .