AGRITECH – Giải pháp cho ngành nông nghiệp Việt Nam

Đồng hành cùng cố vấn khởi nghiệp - Agritech - Hệ sinh thái nông nghiệp

AGRITECH – Giải pháp cho ngành nông nghiệp Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ nông nghiệp toàn cầu được thành lập năm 2020 bởi 5 chuyên gia công nghệ nông nghiệp nhằm cải thiện 3 vấn đề chính của nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông dân nói riêng dưới đây:

  1. Giải quyết đầu ra cho nông sản Việt Nam không chỉ đáp ứng được thị nhu cầu cần thiết ở thị trường nội địa, mà còn giải quyết được câu chuyên mang nông sản Việt ra thị trường quốc tế bằng quy trình chuẩn từ khâu trồng trọt cho tới người dùng cuối.
  2. Nâng cao chất lượng cũng như số lượng nông sản cho các trang trại trồng trọt bằng công nghệ cao giúp nông dân có thể quản lý, kiểm soát toàn bộ quy trình trồng trọt, cũng như việc chia se kinh nghiệm giữa các nông dân khác. Chúng tôi cũng hỗ trợ nông dân cấc quy trình chuẩn hoá trang trại theo quy trình quốc tế giúp nông dân làm quen với quy trình để nâng cao chất lượng nông sản.
  3. Giúp nông dân kết nối các dịch vụ liên quan như kết nối trực tiếp tới các nhà máy sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật nhằm đảm bảo đầu vào cho từng mùa vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết nối với các đối tác về tài chính, bảo hiểm để nông dân có được một nguồn tài chính đủ cho mùa vụ sản xuất. Chúng tôi có một hệ sinh thái gần như đầy đủ để hổ trợ nông dân, đảm bảo việc trồng trọt được triển khai một cách suông sẻ và thuận tiện nhất.

Với phương châm nâng tầm nông sản Việt, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nông dân, cho thị trường nông sản Việt và toàn cầu.

Cơ sở: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Website: https://global-agritech.com/

Facebook: GlobalAgritechVN

Email liên hệ: support@global-agritech.com

.
.
.
.