CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP – ORAIDO MENTOR

SỨ CỦA CHÚNG TÔI

Trợ giúp cho Startup về khởi động con đường và vận hành tốt Doanh nghiệp trong xu hướng mới của đại số. Hướng tới thành công, hạnh phúc và vững bền. 

 

VỀ CHÚNG TÔI

cố vấn khởi nghiệp – cố vấn oraido

tất cả chúng ta đều chiến thắng!

Cùng nhau làm việc – cùng vượt qua thử thách – cùng nhau – Tận hưởng hạnh phúc và An lạc trong suốt quá trình khởi động. We are ORAIDO.

Tham gia cùng chúng tôi bạn nhé!

Cố vấn & hỗ trợ Doanh nhân, Doanh nghiệp thích nghi, hòa nhập và phát triển trở thành những “ Doanh nghiệp Số ”, luôn phù hợp với xu hướng và sự thay đổi của Thời đại

Trở thành một đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, vì 1 cộng đồng khởi tạo mới để tạo ra Việt Nam phát triển, đoàn kết và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

3C + 3Đ + 5K : 3C : Chuyên Tâm – Chuyên Cần – Chuyên Nghiệp : Làm Đúng – Làm Đủ – Làm Đều5K: Kiên Định – Kiên Nhẫn – Kiên Trì – Cam Kết – Kỷ Luật

Gía trị cốt lõi - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

GIÁ TRỊ LÕI TỐT

TUỆ TÂM – TÀI TRÍ – THÀNH TÍN 

TUỆ TÂM: Người cố vấn là người có mắt trí sáng suốt và tĩnh tâm. Nhờ đó mà nhìn thấu các vấn đề của Doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp quyết định và thông tin.

TÀI TRÍ: Người cố vấn là người hội tụ các tài năng và sự giải trí đa vị trí của nhà lãnh đạo, chuyên gia; cùng nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm, rèn luyện trong thực hiện. 

THÀNH TÍN: Sự chân thành, thành thật, uy tín là tiêu chuẩn hàng đầu trong quan hệ với các hội đồng đối tác, cộng sự và cộng đồng.

CÙNG CHÚNG TÔI xây dựng 1 cộng đồng cố vấn - khởi động cùng bạn nhé

TẤT CẢ CHÚNG TÔI CHIẾN THẮNG

CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP – ORAIDO MENTOR rất vinh dự chào đón các Doanh nhân, chuyên gia tham gia với vai trò Cố vấn (Cố vấn), sẵn sàng hiến tặng và cho đi các kiến ​​thức, kinh nghiệm, trải nghiệm thực hiện để giúp đỡ các Startup có thêm động lực, niềm tin và phát huy hết khả năng sáng tạo và năng lực để đạt được thành công.

Đồng thời luôn sẵn sàng chào đón các Startup trong mọi lĩnh vực, có khát khao khởi động kinh doanh đặc biệt theo hướng đổi mới sáng tạo . Bằng TUỆ TÂM – TÀI TRÍ – THÀNH TÍN và tất cả nỗ lực, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong vai trò Cố vấn hoặc tư vấn, vì sự phát triển của doanh nghiệp Statup và sự thành công của tất cả chúng ta !

CHÀO ĐÓN BẾN VỚI CHÚNG TÔI

we all win - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

TỨC TIN – KIỆN

Cập nhật tin tức – mới nhất sự kiện về công nghệ, kinh doanh, xu hướng mới …

XEM NHIỀU HƠN

[/ col]

[/hàng]

[/ section]

MENTOR ĐĂNG KÝ / CỐ VẤN KHỞI ĐỘNG

Vì một công ty mới chuyển đổi nghiệp vụ sáng tạo Việt gắn kết và cùng phát triển, liên hệ ngay với chúng tôi, bạn nhé!

ĐĂNG KÝ