VSI Chuẩn bị ra mắt Sàn gọi vốn – Fundraising Exchange và Diễn đàn các Nhà đầu tư – Investors Forum

Chuẩn bị ra mắt Sàn Gọi vốn FUNDRAISING Exchange và Investor Forum - Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt

Đây là một bước tiến quan trọng trong lộ trình phát triển của Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt ( Viet Startup Incubator – VSI) nhằm kết nối dòng tiền vào Hệ sinh thái Khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia tại TP HCM.

Trong suốt thời gian qua, Đội ngũ Chuyên gia của VSI đã tập trung vào việc hoàn thành các sản phẩm Ươm tạo – Tăng tốc cùng với các gói Dịch vụ  toàn diện nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của Startup. Cùng với sự quy tụ tổng thể các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp, Giai đoạn này ( Từ tháng 7/ 2022 – 2023) , Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt ưu tiên phát triển và mở rộng nguồn lực tài chính cho Hệ sinh thái Khởi nghiệp sáng tạo. Qua đó vừa đảm bảo được dòng tiền được rót cho các Startup, đồng thời đảm bảo tính an toàn cao nhất, cũng như tối ưu hiệu quả sử dụng vốn của Nhà đầu tư.

Sàn Gọi Vốn ra đời nhằm kết nối chính xác nhu cầu của nhà đầu tư, Quỹ với các dự án Khởi nghiệp và ngược lại. Với Hệ thống, Quy trình được thiết kế và vận hành bài bản, chuyên nghiệp đồng thời với sự hậu thuẫn chặt chẽ bởi các hoạt động nghiệp vụ của Vườn Ươm, Sàn gọi vốn Fundraising X đảm bảo rằng tất cả các loại ” hàng hóa ” ( Startup) được đưa lên Fundraising X là những dự án được tuyển chọn, xác nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, được thẩm định kỹ càng và thậm chí là đã được qua quá trình “gọt dũa” để trở nên hấp dẫn nhà đầu tư.

Các sản phẩm được cung cấp bởi VSI nhằm hỗ trợ cho Startup tham gia Sàn như : Xác thực Hồ sơ Dự án theo chuẩn ISO; Tư vấn & đưa Giải pháp theo chuẩn ISO; Định giá Doanh nghiệp Sáng tạo,  Ươm Tạo dự án, Tăng Tốc Khởi nghiệp

Sản phẩm - Dịch vụ của Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt - Covankhoinghiep

Sản phẩm - Dịch vụ của Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt - Covankhoinghiep1

Mặt khác, Fundraising X cũng kết nối với các Quỹ đầu tư, các Hệ thống nhà đầu tư Thiên thần, Hội đồng nhà đầu tư Chuyên nghiệp, Cộng đồng nhà đầu tư cá nhân chất lượng và tập trung cho Khởi nghiệp nhằm đảm bảo dòng tiền luôn sẵn sàng rót vào các dự án. (Theo khẩu vị của Nhà đầu tư).

VSI cũng cung cấp dịch vụ “Cố vấn & Giám sát sử dụng vốn”  để đảm bảo tính cam kết của cả hai phía: Nhà đầu tư rót tiền theo cam kết và Startup sử dụng vốn đúng mục đích và hiệu quả.

Cùng với Fundraising Exchange, VSI phối hợp cùng Viet Nam Startup TV và các đơn vị trong Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia tại HCM tổ chức Chuỗi chương trình INVESTORS FORUM ( Diễn đàn các nhà đầu tư) nhằm tạo sân chơi, nơi giao lưu hữu ích dành cho các nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Cùng chúng tôi chào đón sự kiện đặc biệt và quan trọng dành cho Cộng đồng khởi nghiệp & Hệ sinh thái Khởi nghiệp Sáng tạo quốc gia phía Nam bạn nhé.

Tham gia vào Cộng đồng VSI – STARTUP của chúng tôi để nhận thông tin:

Tham gia Cộng đồng Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt

Hoặc tham gia Group Cộng đồng Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia Phía Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/khoinghiepdoimoisangtaoviet

 

 

.
.
.
.