Chatwinvestors14 – Cafe trên Metaverse Vũ trụ Kỹ thuật số

Cafe trên Metaverser Vũ trụ Kỹ thuật số - Chatwinvestors - Cố vấn khởi nghiệp - Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt
#ChatWinvestors14
CAFE TRÊN METAVERSE VŨ TRỤ KỸ THUẬT SỐ
 
Metaverse là một siêu vũ trụ ảo, nơi các không gian vũ trụ ảo cùng tồn tại, tương tác với các hoạt động thực của con người, và được gọi là Internet thế hệ 4.0 với sự hỗ trợ của các công cụ thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR) hay thậm chí là cả MR. Metaverse đang ẩn chứa tiềm năng to lớn như thế nào mà gã khổng lồ Facebook đã phải xoay trục chiến lược để tập trung đầu tư vào Metaverse? Và cơ hội nào cho các startup chúng ta trong bối cảnh mới này? Hãy cùng nhâm nhi ly cà phê “chém gió” nhưng với hiện thực “thật” với hai diễn giả thực chiến của VietStartup [X] vào thứ 7 này, lúc 9:00 sáng nhé!
 
VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ/KHÁCH MỜI
 
🏆 LỮ THẾ HÙNG (VINCENT)
Anh là Founder & CEO của công ty cổ phần công nghệ Nông Nghiệp Toàn Cầu (Global Agri-Tech), ứng dụng nền tảng phân phối nông nghiệp dựa trên Công nghệ Blockchain, Internet vạn vật (IOT), và Trí tuệ nhân tạo (AI).
Vincent đã từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo, như chủ tịch HĐQ Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt |VietStartup.Incubator, cũng như điều hành cấp cao các tập đoàn tại Canada, Việt Nam, Dubai,… Anh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu, thương mại và phân phối hàng tiêu dùng nhanh. Thông thạo tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung.
 
🏆 KHAI NGUYEN
Anh là CEO & Founder của AtherSphere, một nền tảng NFT – GameFi – Metaverse. Khải cũng là CEO & Founder của Easuni, một công ty thành lập 2018 chuyên về lĩnh vực tiền điện tử, social media và game online nhập vai.
CÔNG NGHỆ MỚI – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
 
#Metaverse
#VietStartupX
#VietStartupIncubator |
#VuonUomKhoiNghiepViet #Covankhoinghiep
#VSX | #VSI

.
.
.
.