PitchingDay: GAAPNOW – “Install to Earn” Real Estata Platform

PitchingDay _ GAAPNOW - Install to Earn Real Estata Platform - Covankhoinghiep - Viet startup Incubator
[ChatWinvestors #15]
PITCHING-DAY : GAAPNOW | “INSTALL-TO-EARN” REAL ESTATE PLATFORM
GAAPNOW là một nền tảng AI & Blockchain tích hợp đầu tiên trên thế giới, cho phép mọi người, bất kể vị trí địa lý, có thể giao dịch, đầu tư, mua bán và cho thuê bất động sản toàn cầu một cách nhanh chóng trên nền tảng mã định danh duy nhất (NFT token). Là nền tảng giao dịch BĐS với thời gian thực, tạo ra nguồn thu nhập thụ động và đầu tư tích lũy (compounding interest) cho người dùng/nhà đầu tư, GAAPNOW sẽ mang lại những trải nghiệm đầu tư BĐS toàn cầu, ngay cả khi bạn có số vốn đầu tư hạn chế và khả năng tiếp cận hữu hạn với các BĐS đó.
Hãy mở rộng sự hiểu biết của mình về #bất động sản tài chính công nghệ số và tìm hiểu cơ hội đầu tư vào GAAPNOW từ những vòng đầu (seedings) và 9:00AM sáng thứ 7 tuần này (25/12) . Chương trình do VietStartup [X] và Viet Startup Incubator – Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt tổ chức. Phối hợp tổ chức: Cố Vấn Khởi Nghiệp.
————————————-
VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ
🏆 DANG HA LAM, CEO/Founder
Lâm hoạt động trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng lâu năm và từng nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các tập đoàn đa quốc gia (quản lý tài chính và vốn tại tập đoàn Panasonic; Giám sát tài chính khu vực sông Mekong, tập đoàn tài chính Mizuho; ngân hàng Standard Chartered Bank).
Lâm là chủ tịch và là người sáng lập Lotus Capital Holdings, công ty tư vấn và đầu tư. Với khát khao sáng tạo ra một nền tảng ứng dụng blockchains/NFT/AI vào hoạt động kinh doanh, mua bán, đầu tư BĐS toàn cầu, và mang tới cơ hội đầu tư BĐS cho các nhà đầu tư cá nhân trên nền tảng công nghệ số, Lâm cùng đội ngũ tài năng của mình đã thành lập GAAPNOW từ những ấp ủ vào năm 2018. Ngoài hoạt động tư vấn/đầu tư, Dr.Lâm còn là một giảng viên quen thuộc về tài chính, đầu tư với nhiều khóa học với đông đảo học viên, cả offline và online.
🏆 NGUYEN TUAN, CTO AI
Tuân là một gương mặt quen thuộc với nhiều chuyên gia hàng đầu về ngành trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt nam. Từ rất sớm, Tuân đã theo đuổi nghiên cứu, ứng dụng AI trong hoạt động nghề nghiệp của mình. Tuân đã từng làm việc cho các công ty công nghệ khổng lồ (Google, IBM, FPT, HGAV Hàn Quốc…). Tuân đã tham dự nhiều dự án về AI trong các tập đoàn trên, góp phần đưa danh tiếng kỹ sư AI Việt Nam lên nhóm đầu. Tuan Nguyen có 3 năm liên tục đạt danh hiệu một trong 200 Best Developer khu vực Châu Á, Thái Bình Dương của Google phong tặng ! Với những kinh nghiệm phong phú về AI, Tuân mong muốn xây dựng GAAPNOW như một minh chứng về trí tuệ AI Việt.
🏆 BUI QUANG HIEU, CTO BLOCKCHAIN
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phần mềm, Hiếu đã trải qua nhiều vị trí chủ chốt (như Giám đốc dự án phần mềm của FPT, giáo sư của Viện đào tạo International Figure,…). Với bề dày kiến thức « thực chiến » của mình, Hiếu đã góp phần vào thành công của nhiều dự án lớn, quan trọng. Là nhà sáng lập của phần mềm Học Với Chuyên Gia (Learn With Experts) và HVCG, anh mong muốn mang trí tuệ Việt Nam chinh phục thế giới qua ứng dụng về blockchains tại GAAPNOW.
Sự kiện được phát trên nền tảng Fan8 và Livestream trên Fanpage Viet Startup Exchange

.
.
.
.