Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt ký kết MOU với Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành về Phát triển Khởi nghiệp ĐMST

VSI - VIDE Ký kết hợp tác với Đại học Nguyễn Tất Thành 3

Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (Viet Startup Incubator – VSI) và Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành  (NTTU) chính thức ký hợp tác, cùng đồng hành để phát triển Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo.

Ngày 12 tháng 4 năm 2023, Tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành diễn ra lễ phát động cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp NTTU 2023”; Lễ tôn vinh thành tích cao tại cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023” của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lễ ký kết MOU hợp tác phát triển Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giữa nhà trường và các đơn vị: Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI), Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, Công ty Fikas.

Trong chương trinh “Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh sinh viên lần thứ V” tổ chức tại Huế ngày 25 – 26/03/2023, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã cử 3 nhóm khởi nghiệp tham dự và kết quả là cả 3 đội tham dự đều đạt giải nhì cho 3 lĩnh vực của cuộc thi.

Tôn vinh dự án khởi nghiệp đạt giải và Mentor xuất sắc - ĐH Nguyễn Tất Thành

Một trong 3 dự án dự thi do Chuyên gia của Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt ( Bà Mary Bùi) và Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) cùng Giảng viên của trường trực tiếp cố vấn, hưỡng dẫn.

Tôn vinh dự án khởi nghiệp đạt giải và Mentor xuất sắc - ĐH Nguyễn Tất Thành

Ts. Trần Quý – Viện trưởng Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) và Bà Mary Bùi – Tổng Giám đốc Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI)

nhận giấy khen từ Ban giám hiệu nhà trường.

Tôn vinh dự án khởi nghiệp đạt giải và Mentor xuất sắc - ĐH Nguyễn Tất Thành

1 trong 3 Dự án đạt giải nhì cuộc thi SV.STARUP 2023 do Ts Trần Quý và Cô Mary Mentor

Tiếp nối những thành tưu về hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, NTTU chính thức phát động Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp NTTU 2023” với chủ đề Thúc đẩy đổi mới sáng tạo mở và Chuyển đổi số.

Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp NTTU 2023

Nhân sự kiện vinh danh và kick off cuộc thi, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nhà trường và kết nối với các nguồn lực (Chuyên gia, Cố vấn, doanh nghiệp, nguồn vốn, công nghệ…) từ Hệ sinh thái Khởi nghiệp ĐMST Việt nhằm tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy việc nghiên cứu và thương mại các ý tưởng khởi nghiệp.

VSI Ký kết hợp tác với Đại học Nguyễn Tất Thành1

Ký kết MOU giữa Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI) và Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU)

VIDE Ký kết hợp tác với Đại học Nguyễn Tất Thành 2

Ký kết MOU giữa Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) và Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU)

VSI - VIDE Ký kết hợp tác với Đại học Nguyễn Tất Thành 35

Ký kết MOU giữa Công ty Finkas và Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU)

Buổi lễ ký kết ghi dấu cho mối quan hệ hợp tác đồng hành giữa nhà trường và các đơn vị hỗ trợ khởi nghiêp. Kỳ vọng cho môi trường ươm tạo khởi nghiệp của NTTU ngày càng nhiều các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chất lượng đạt giải thưởng cao và quan trọng là phù hợp với thực tiễn, có thể hình thành và phát triển doanh nghiệp hiệu quả trong tương lai.

 

.
.
.
.