Nhận diện Tài sản trí tuệ để tối ưu thương mại hóa và quản trị rủi ro xâm phạm quyền

Nhận diện & Quản trị Tài sản trí tuệ Ngành Yến - Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt

Talkshow: Nhận diện tài sản trí tuệ để tối ưu việc thương mại hóa và bảo vệ trước các rủi ro về xâm phạm quyền trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” 

Chương trình được tổ chức với mục đích hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nhận diện và sử dụng tài sản trí tuệ và được bảo vệ trước các rủi ro về xâm phạm quyền trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Ngày nay, khi các mô hình kinh doanh ĐMST, chuyển đổi số đang trở thành những lợi thế cạnh tranh và quyết định sự tồn tại & phát triển của doanh nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt, thì các thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về việc quản trị các tài sản trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng, và cần thiết.

Có thể nói, Tài sản Trí tuệ chính là nhân tố cốt lõi của ĐMST, quyết định giá trị, thương hiệu, tiềm năng tăng trưởng và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

Hiểu về Tài sản Trí tuệ không những giúp DN gia tăng tiềm năng, tiềm lực, lợi thế cạnh tranh, mà còn tránh các rủi ro không đáng có đồng thời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu tối đa khi áp dụng các hình thức thương mại tài sản trí tuệ phù hợp nhất.

Để hiểu hơn và khai thác môt cách hiệu quả về Tài sản Trí Tuệ, Sở Khoa học & Công nghệ TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi Talkshow với chủ đề: Nhận diện tài sản trí tuệ để tối ưu việc thương mại hóa và bảo vệ trước các rủi ro về xâm phạm quyền trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Thông qua việc chia sẻ câu chuyện thực tế của doanh nghiệp và ý kiến của các chuyên gia, về một ngành cụ thể – Ngành Yến -, Ban tổ chức mong muốn truyền tải được những kiến thức mang tính ứng dụng và kinh nghiệm thực tiễn để các chuyên gia, doanh nghiệp có thể dễ dàng hiểu và ứng dụng.

Thời gian: 8h15 – 11h30 ngày 15/06/2023

Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt hân hạnh là đơn vị hỗ trợ tổ chức chương trình.

 

.
.
.
.