Khai giảng khóa học “Mobile App Development” đầu tiên do chuyên gia cao cấp Ấn độ trực tiếp đào tạo 6 ngày tại HCM

“MOBILE APP” – BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH APP HOÀN THIỆN chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế!

Sáng ngày 5 tháng 8 năm 2023, buổi lễ khai giảng khóa học “Mobile App Development” đã diễn ra tại Học viện Digital Platform, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác giữa VIDE, VSI với đối tác Ấn độ để phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đây là lớp đầu tiên thuộc chuỗi chương trình đào tạo Nguồn nhân lực số (Digital Human) và Kỹ năng số (Digital Skill), do Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE), Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI), Học viện Digital Platform (IDM) phối hợp cùng đối tác ấn độ là Invincix và Zikkshaa cùng với một số đối tác của VSI cùng tổ chức và thực hiện.

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi với sự tham gia của các vị khách quý. Đại diện đến từ Việt Nam gồm Ts. Trần Quý – Viện trưởng VIDE, bà Mary Bùi – Tổng giám đốc VSI, và bà Susan Nguyễn – Phó tổng giám đốc VSI, Giám đốc dự án đào tạo Digital Human, ông Nguyễn Hữu Phát – Viện trưởng IDM. Từ Ấn Độ có ông Subhrajeet Panda – Giám đốc nền tảng đào tạo ZIKSHAAvà ông Aman Jain đại diện INVINCIX Việt Nam, Ông Prasad Mahapatra – Chuyên gia cao cấp ZIKSHAA, Giảng viên của khóa học cùng các thành viên Ban tổ chức, đối tác và đặc biệt là 20 học viên được nhận tài trợ gói tài trợ giá trị lên tới 90% từ Ban tổ chức.

VSI - Mobile App Development K1 - 2

Các học viên tại lễ khai giảng

Phát biểu khai mạc, Ts. Trần Quý – Viện trưởng Viện phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học “Mobile App Development” trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin.

Bà Mary Bùi, TGĐ Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI), đại diện Ban tổ chức, đã chia sẻ ý nghĩa to lớn của chuỗi chương trình đào tạo Nguồn nhân lực số và Kỹ năng số trong việc tạo ra sự bứt phá vượt bậc cho chất lượng nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Phát, Viện trưởng Học viện Digital Platform, là giảng viên lâu năm và dày dạn kinh nghiệm về Digital Marketing nhận định: “Khóa học này không chỉ mang lại cho học viên những kiến thức về công nghệ thiết kế Mobile App, mà quan trọng hơn là những kinh nghiệm  thực tiễn từ chuyên gia cao cấp đến từ Ấn độ – nơi mà ngành công nghệ thông tin không ngừng phát triển và khẳng định vị thế vững chãi trên trường quốc tế. Không những thế, còn rèn luyện kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo và đặc biệt được mentor bởi chính học viên sau khóa học”.

Ông Subhrajeet Panda, Giám đốc nền tảng đào tạo Zikkshaa, đã giới thiệu chuỗi chương trình đào tạo chất lượng từ Ấn Độ, với hơn 10 khóa học dành cho nhân sự nền tảng IT. Ông Aman Jain đại diện Invincix Việt Nam cũng đã hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn với các công ty công nghệ của Ấn độ (trong đó có Invincix) cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

VSI - Mobile App Development K1 - 3

Ông Subhrajeet Panda, Giám đốc nền tảng đào tạo Zikkshaa

Bà Susan Nguyễn, Giám đốc dự án đào tạo nguồn nhân lực số, đã thông báo lịch trình đào tạo, các nội quy và quy định rất nghiêm túc của lớp học. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất, học viên phải cam kết học và thực hành nghiêm túc cũng như có mặt đầy đủ các buổi học. Đây cũng là một trọng những điều kiện để học viên tốt nghiệp và nhận chứng chỉ quốc tế từ BTC.

Khóa học kéo dài 6 ngày liên tục và sẽ được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia đến từ Ấn Độ tại Hồ Chí Minh. Sau khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế và tiếp tục được Mentor 1:1 bởi chuyên gia để hoàn thành tốt sản phẩm của mình đồng thời có cơ hội làm việc với các công ty công nghệ lớn của Ấn Độ và Việt Nam.

VSI - Mobile App Development K1 - 5

Khóa học “Mobile App Development” tập trung vào thực hành thiết kế sản phẩm App Mobile, đưa học viên tiếp cận kiến trúc của Flutter và cho phép tạo nền tảng đa chiều các ứng dụng cho điện thoại di động. Đây là cơ hội tuyệt vời để các học viên có thể hoàn thiện sản phẩm ngay sau khóa học và trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động.

VSI - Mobile App Development K1 - 5

Các học viên thảo luận nhóm

Khóa học không chỉ dành cho những lập trình viên có kinh nghiệm mà còn đối tượng tham dự rộng rãi bao gồm doanh nhân, startup, sinh viên và những người đam mê công nghệ. Để tham gia khóa học, học viên cần có kiến thức cơ bản về lập trình và đáp ứng các yêu cầu về thiết bị và phần mềm cần thiết.

Mỗi ngày học, các học viên được sự hướng dẫn tận tình, kèm 1:1 của 1 Chuyên gia cao cấp, 3 chuyên gia ấn độ và 2 chuyên viên kỹ thuật người Việt Nam (thuộc công ty công nghệ Invincix), đồng thời được kết nối và học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn từ những chuyên gia IT hiện đang điều hành các công ty công nghệ tại Ấn Độ.

 

Lắng nghe chia sẻ từ Chuyên gia là CEO các công ty Công nghệ tại Ấn độ

Nhờ vào sự hướng dẫn của Mr. Guru Prasad, chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Ấn Độ, học viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình tạo ra các ứng dụng thực tế, từ khởi đầu đến việc đưa App lên App Store và CH Play.

Cơ hội việc làm sau khóa học cũng là điều hấp dẫn đối với các học viên. Với mạng lưới đối tác đa dạng và uy tín của VIDE, VSI,  học viên sẽ có cơ hội làm việc tại hơn 10 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và Ấn Độ, với mức lương tiệm cận thị trường Ấn Độ.

Khoản tài trợ dến 90%về học phí, khóa học “Mobile App Development” trở thành cơ hội đáng giá cho cho 20 học viên khóa đầu tiên,.

Khóa học “Mobile App Development” mở đầu cho những khóa đào tạo quan trọng và chuyên sâu để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các dông ty công nghệ Việt Nam và Quốc tế cũng như nhu cầu nhân sự IT cho chuyển đổi số doanh nghiệp. Điều này mang đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho học viên.

VSI - DIGITAL HUMAN, DIGITAL SKILL

Ở vai trò Ban tổ chức, Các đơn vị đã rất nghiêm túc và nỗ lực trong việc mang lai chương trình đào tạo tốt nhất, đảm bảo môi trường học tập và rèn luyện chất lượng cao nhất để học viên có thể tự tin ứng dụng vào thực tiễn ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn đang có ước mơ biến ý tưởng thành App mobile hoàn thiện và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ di động, hãy chờ đón khóa học “Mobile App Development” cùng những khóa học tiếp theo của chúng tôi.

BAN TỔ CHƯC & TRIỂN KHAI DỰ ÁN DIGITAL HUMAN

Viện phát triển Kinh tế số Việt nam (VIDE)

Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (VSI)

Trung tâm đào tạo công nghệ ZIKSHAA

INVINCIX SOLUTIONS

Học viện Digital Platform

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Sông Hàn

AVALON ASIA

.
.
.
.