HOẠT ĐỘNG CỦA VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VIỆT TẠI KHÁNH HÒA

Vườn ươm Khởi nghiệp Việt ( Viet Startup Incubator) thuộc Trung Tâm hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia NSSC. Mang trong mình sứ mệnh xây dựng và phát triển một Hệ sinh thái Khởi nghiệp – Kinh doanh ĐMST Việt, mang tầm quốc gia; đội ngũ sáng lập đầy kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với Khởi nghiệp cùng nhiều Cố vấn cấp cao của Bộ KH & CN không ngừng nỗ lực tạo dựng những nền móng đầu tiên chắc chắn, bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng và khắc phục được 7 nguyên nhân nêu trên. Nhằm tạo môi trường thuận lợi, quy tụ những nguồn lực đầy đủ, thiết thựccùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn xa, tài năng và tâm huyết với khởi nghiệp, thích ứng với tốc độ phát triển theo xu hướng số hóa nền kinh tế.

Vườn ươm Khởi nghiệp Việt đã chuẩn bị đầy đủ về các nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp, xây dựng xong phần lõi của hệ sinh thái; đồng thời đã và đang hoàn thiện hệ thống, quy trình ươm tạo, cùng các tiêu chí để phân loại, đánh giá dự án, công việc, con người… nhằm cam kết hiệu quả ươm tạo – tăng tốc – gọi vốn cho khởi nghiệp lên tới trên 80%.

 

Theo đúng bản chất, Hệ sinh thái Khởi nghiệp ĐMST Việt nói chung và Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt nói riêng là một cổng kết nối mở trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam và vươn ra Thế giới. Do vậy, Chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng UBND Tỉnh, các Sở ngành, các Hôi đoàn thể, các Trường Đại học và Doanh nghiệp, CLB tại Khánh Hòa để cùng xây dựng và phát triển 1 môi trường hỗ trợ và Hệ sinh thái Khởi nghiệp ĐMST. Đặc biệt là phối hợp cùng Sở KHCN Tỉnh thực hiện nhiệm vụ theo tinh thần của đề án 844 “ Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐMST đến 2025” ; đề án 1665 “ Hỗ trợ Học sinh – sinh viên khởi nghiệp đến 2025” và đề án 939 “ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp đến 2025”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động tại Khánh Hòa vào tháng 2/2021.

Đoàn Công tác của Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt làm việc với UBND Tỉnh Khánh Hòa ngày 17/02/2021

Đồng chí Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa phát biểu trong buổi làm việc với Đoàn Công tác Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt

Đoàn Công tác Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt làm việc với Đại Học Khánh Hòa

Đoàn Công tác Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt làm việc tại Đại học Khánh Hòa

Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt ký Hợp đồng Hợp tác Chiến lược với Tỉnh Đoàn Khánh Hòa

 

 Đoàn Công tác Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt làm việc với Đại Học Nha Trang

 

 

By: Mary Pham – Founder – CEO Vườn ươm khởi nghiệp Việt

06/05/2021

.
.
.
.