Hành trình Gọi vốn – TÌM KIẾM NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN.

Hành trình Chatwinvestor 4 _ Hành trình Gọi vốn - Tìm kiếm nhà Đầu tư Thiên Thần - covankhoinghiep.vnGọi vốn - TÌM KIẾM NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN.
CAFE WITH INVESTORS 4
Hành trình Gọi vốn – TÌM KIẾM NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN.
—————————————————————-
Một trong những câu hỏi đau đáu và thường trực của startups / Doanh nghiệp Việt đó là vấn đề “đầu tiên”.
Vấn đề “đầu tiên” của các doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp hay giai đoạn phát triển, tăng trưởng hay tái cấu trúc… đều ít nhiều đều loay hoay quanh câu chuyện : “tiền đâu ?”
 
Xung quanh vấn đề “đầu tiên” này, có nhiều hơn một câu hỏi. Bản thân nó chứa đựng rất nhiều câu hỏi khác có liên quan. Đó có thể là : để có thể “gọi tiền” doanh nghiệp cần phải làm những gì ?
 
Những điều kiện cần và đủ, để startups có thể tự tin gặp gỡ các nhà đầu tư “thiên thần” của mình ? Kỳ vọng của các nhà đầu tư nói chung, nhà đầu tư “thiên thần” nói riêng về những startups tiềm năng là gì ? Mức định giá nào để startups không bị “hố” khi chào các nhà đầu tư ? Liệu bán (tỉ lệ) bao nhiêu cổ phần là hợp lý, để vừa phát triển được doanh nghiệp, vừa không mất quyền kiểm soát ?….
 
Quá trình biến giấc mơ của các doanh nghiệp nói chung, startups Việt nói riêng thành hiện thực cần rất nhiều nỗ lực, học hỏi và tìm kiếm những nguồn lực hỗ trợ từ chuyên gia, đối tác, Hệ sinh thái.
 
Hãy hiểu biết, học hỏi và trang bị cho mình những kỹ năng để tồn tại, tiến hóa để phát triển.
“My advice : invest in yourself”
(Warrant Buffet)
 
Chatwinvestor :  Đây là 1 chuỗi chương trình Cafe sáng thứ 7 – Sân chơi dành cho cộng đồng các Nhà đầu tư Cá nhân và Startup.
 
Chuyên gia giao lưu tại chương trình:
Ms Ana Lê Mỹ Nga, Chuyên gia cố vấn Khởi nghiệp ĐMST, Tác giả sách ” Chat với Startup – Từ ý tưởng đến Gọi vốn Thành công”
Chat với Startup - Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công - Covankhoinghiep.vn
Để tham dự chương trình vui lòng quét QRcode tham gia Cộng đồng Các nhà đầu tư VSXchange để giao lưu và nhận thông tin sự kiện.
 
Hoặc tham gia nhóm qua Link:
Nhóm Zalo Cộng đồng Viet Startup Exchange
 
Các thông tin về dự án đăng ký Cố vấn trước khi tham gia Sàn giao dịch Gọi vốn VSXchange vui lòng đăng ký tại: ĐĂNG KÝ CỐ VẤN
 
—————————————————
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:
 
1. Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt | Cố vấn Khởi Nghiệp Việt Nam
Website: covankhoinghiep.vn | Hotline : 0898 898 259 | covankhoinghiep@gmail.com
 
2. Viet Startup Exchange
Website: vietstartup.exchange
 
#Covankhoinghiep
#VuonUomKhoinghiepViet
#Sangoivon
#VSXchange
#Chatwinvestors

.
.
.
.