Thẩm định dự án “Ngôi nhà nông sản Việt – Canada”

Dự án ngôi nhà nông sản Việt - Canada

Sáng ngày 27/9/2020 vừa qua, tại Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt (Viet Startup Incubator) đã có buổi thẩm định dự án “Ngôi nhà nông sản Việt – Canada“. Hội đồng cố vấn và Quỹ đầu tư đánh giá đây là một dự án có tiềm năng lớn và quy mô đa quốc gia.

Mục tiêu của dự án là đưa nông sản Việt Nam vào thị trường Canada, Úc, Mỹ,…đồng thời đưa người Việt sang định cư và làm việc tại các nông trại Alberta – Canada. Chủ dự án là 1 doanh nhân Việt kiều sinh sống tại Mỹ, đã hoạt động kinh doanh tại nhiều quốc gia. Anh luôn ấp ủ một dự án giúp nông sản Việt Nam có thể hiện diện phong phú tại các thị trường Canada, Úc, Mỹ và những người làm nông Việt có cơ hội tiếp cận được các kỹ thuật công nghệ tại các nước tiên tiến. Việc giao thoa thương mại giữa Việt Nam – Canada, Úc và Mỹ là mục tiêu chính của dự án “Ngôi nhà nông sản Việt“.

Dự án sẽ được tiếp tục thẩm định phân tích theo chiều sâu và kế hoạch triển khai ở các vòng tiếp theo. Và với hy vọng dự án sẽ sớm nhận được các quỹ đầu tư và thực hiện thành công.

.
.
.
.