Gía trị cốt lõi - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TUỆ TÂM – TÀI TRÍ – THÀNH TÍN 

TUỆ TÂM: Người cố vấn là người có con mắt trí tuệ sáng suốt và Tâm tĩnh lặng. Nhờ đó mà nhìn thấu đáo các vấn đề của Doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp giải quyết thấu đáo và thông suốt.

TÀI TRÍ: Người cố vấn là người hội tụ các tài năng và sự túc trí đa mưu của nhà lãnh đạo, chuyên gia; cùng nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm, rèn luyện trong thực tiễn. 

THÀNH TÍN: Sự chân thành, thành thật, uy tín là tiêu chuẩn hàng đầu trong quan hệ với các đối tác, cộng sự và cộng đồng xã hội.

CÙNG VỚI CHÚNG tôi xây dựng 1 cộng đồng cố vấn - khởi nghiệp cùng thắng bạn nhé

WE ALL WIN

CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP – ORAIDO MENTOR rất vinh dự chào đón các Doanh nhân, chuyên gia tham gia với vai trò Cố vấn ( Mentor), sẵn sàng cống hiến và cho đi các kiến trức, kinh nghiệm, trải nghiệm thực tiễn để giúp cho các Startup có thêm động lực, niềm tin và phát huy hết khả năng sáng tạo và năng lực để đạt được thành tựu.

Đồng thời luôn sẵn sàng chào đón các Startup trong mọi lĩnh vực, có khát khao khởi sự kinh doanh đặc biệt theo hướng đổi mới sáng tạo. Bằng TUỆ TÂM – TÀI TRÍ – THÀNH TÍN và tất cả sự nỗ lực, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong vai trò Mentor hoặc đầu tư, vì sự phát triển của doanh nghiệp Statup và vì sự thành công của tất cả chúng ta!

CHÀO ĐÓN BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
we all win - cố vấn khởi nghiệp - oraido mentor

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Cập nhật tin tức – sự kiện mới nhất về công nghệ, kinh doanh, xu hướng mới…

XEM NHIỀU HƠN

ĐĂNG KÝ MENTOR / CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP

Vì một cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt gắn kết và cùng phát triển , liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!